” Hỏi ” Kềm Cắt Da Nên Chọn Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Kềm cắt da là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong ngành nail, để lựa chọn một cây kềm cắt da tốt chất lượng là đều không phải người tiêu dùng nào cũng biết để có thể lựa chọn cho mình một thương hiệu kềm tốt nhất để mua sử dụng bạn nhé !

kem cat da loai nao tot

Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về vấn đề này, Kềm Nail đã tìm gặp chủ một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ngành sản xuất và kinh doanh sản phẩm Kềm Duy để nghe những chia sẻ cách lựa chọn một cây kềm cắt da tốt nhất.

∗ Hỏi kềm cắt da loại nào tốt nhất hiện nay 

✔ Theo như  công ty Kềm Duy chia sẻ, để có một cây kềm cắt da tốt phải hội đủ 3 yếu tố quan trọng hàng đầu và không thể thiếu được đó là: cốt kềm êm, nguyên vật liệu tốt, kỹ thuật mài bén có độ chính xác cao. Ngoài chia sẻ từ nhà sản xuất, chúng tôi còn tìm gặp những người sử dụng kềm chuyên nghiệp ở TP.HCM, để biết được điều họ quan tâm mỗi khi chọn một cây kềm chăm sóc móng.

1. Kềm cắt da hay bị gỉ sét ở phần khớp nối cốt kềm

✔ Như vậy, có thể khẳng định, kềm cắt da loại nào tốt chất liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên một cây kềm tốt: sắc bén và sử dụng lâu bền. Vậy một cây kềm thường được làm bằng chất liệu gì và đặc tính của nó ra sao luôn là thắc mắc của các bạn gái.

✔ Một số thông tin sau từ nhà sản xuất kềm hàng đầu Việt Nam sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nguyên liệu tạo ra sản phẩm kềm, từ đó có thể chọn cho mình một cây kềm thích hợp.

✔ Nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất sản phẩm kềm chăm sóc móng là: thép chuyên dùng (thép carbon) và thép không gỉ (hay còn gọi là inox). Đặc tính của hai loại nguyên liệu này cũng khác nhau, thể hiện rất cụ thể trong bảng sau:

2. Kềm cắt da được làm từ chất liệu thép không gỉ sét inox

✔ Ngoài ra Kềm Duy cho biết thêm: cùng một loại thép nhưng nếu được nhập khẩu từ các nước khác nhau thì cũng có sự khác nhau về lý tính, do vậy, người tiêu dùng cần phải chọn được nguồn nguyên liệu uy tín, chất lượng ổn định và có các thông số kỹ thuật phù hợp với sản phẩm kềm.

✔ Công ty chúng tôi, ngay từ những ngày đầu đưa sản phẩm ra thị trường đã chọn nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật, nước có sản lượng thép xuất khẩu cao thứ 2 thế giới (sau Trung Quốc) và có chất lượng sản phẩm uy tín trên toàn cầu.

✔ Về tiêu thụ sản phẩm, ở thị trường trong nước, loại kềm cắt móng làm từ thép chuyên dùng (thép carbon) được bán chạy hơn bởi có giá thấp hơn. Ngược lại, đối với thị trường nước ngoài, hầu như chúng tôi chỉ nhận được những đơn đặt hàng kềm inox”.

3. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn kềm cắt da

✔ Người tiêu dùng nên biết rằng, khi sử dụng những cây kềm hoặc sản phẩm chăm sóc cá nhân bị gỉ sét sẽ dễ gây cho họ một căn bệnh nguy hiểm, đó là uốn ván (hay còn gọi là phong đòn gánh). Vì vậy, hầu hết các nhà sản xuất khuyên người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm được chế tạo từ thép không gỉ để đảm bảo an toàn.

✔ Hiện nay, thị trường kềm cắt da có rất nhiều chủng loại, giá cả, chúng tôi hy vọng sau khi hiểu rõ về chất liệu làm nên sản phẩm kềm, người tiêu dùng sẽ biết cách chọn cho mình một sản phẩm tốt của những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

✔ Ngoài ra người tiêu dùng nên bảo quản kềm cắt da đúng cách sẽ giúp cho sản phẩm không bị gỉ sét và sử dụng được lâu bền tốt hơn theo hướng dẫn như sau:

  1. – Sau khi sử dụng, lau sạch bụi bẩn bằng acetone.
  2. – Nhúng 1/4 lưỡi kềm vào dung dịch khử trùng.
  3. – Nhỏ dầu máy vào cốt kềm để bôi trơn.
  4. – Đậy nắp an toàn để tránh làm cong mũi kềm khi va chạm.

✔ Hãy là khách hàng thông minh ngay từ lúc chọn mua kềm cắt da cho đến lúc sử dụng kềm cắt da làm đẹp bộ móng tay sẽ góp phần tôn thêm vẻ quyến rũ và đáng yêu của phái đẹp, thế nhưng không phải bạn gái nào cũng hiểu rõ về chất liệu và đặc tính của sản phẩm chăm sóc móng. Đó chính là kềm cắt da qua những chia sẻ trên giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn mua kềm cắt da cho riêng mình rồi nhé !

• Mời bạn đọc thêm: cách cầm kềm nhặt da làm nail

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *