Các Loại Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám Cần Biết Khi Làm Nail

Kemnail.com – Đối với một thợ làm nail việc lựa chọn đầu mài móng phá gel, phá bột, mài nhám cho phù hợp là điều cần thiết, giúp cho thợ nail thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn nên cần lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp cả về giá thành và chất lượng trước khi quyết định mua các loại đầu mài móng phá gel, phá bột, mài nhám thì tốt hơn hết bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín bạn nhé !

cac loai dau mai mong pha gel pha bot mai nham ban can biet khi lam nail
Các Loại Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám Cần Biết Khi Làm Nail

Cách Chọn Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám

Việc chọn lựa dụng cụ đầu mài móng phá gel, phá bột, mài nhám cần phải lưu ý một số điểm nhất định trước khi mua. Theo đó, người làm nail có thể chọn mua đầu mài móng phù hợp thực hiện được dễ dàng, hiệu quả hơn bạn nhé !

①. Lựa Chọn Tính Năng Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột

Yếu tố phù hợp rất quan trọng. Người dùng cần lưu ý lựa chọn để có thể sử dụng được hiệu quả tất cả các tính năng và ưu điểm của dụng cụ đó. Điều này vừa giúp đỡ tốn kém chi phí mua phải đồ dùng cao cấp, phức tạp. Vừa tránh khỏi việc sử dụng không hợp lý không thể tạo được các bộ nail chất lượng.

②. Chi Phí Khi Mua Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám

Do người mới bắt đầu nên có thể sẽ làm hỏng một số dụng cụ hoặc dùng không đúng kiểu gây lãng phí. Vì vậy, khi mới bắt đầu hãy nên lựa chọn loại dụng cụ đầu mài móng có mức chi phí trung bình, không lên quá cao để đảm bảo chi phí đó là hợp lý tránh lãng phí khi vứt bỏ.

cach chon dau mai mong pha gel pha bot mai nham
Cách Chọn Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám Bạn Nên Biết Khi Mua !

③. Nhu Cầu Sử Dụng Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám

Trong dụng cụ đầu mài móng có rất nhiều loại Đầu mài da khóe, Đầu mài móng nhọn M, Đầu mài phá tròn F, Đầu mài vuông XF, Đầu mài móng tròn XF, Đầu mài buff móng…. Vì vậy, để lựa chọn mua và sử dụng cần xác định nhu cầu của mình là như thế nào. Căn cứ vào nhu cầu đó, chúng ta sẽ lựa chọn các dụng cụ cần thiết, phù hợp.

④. Chất Lượng Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám

Nhiều người mới làm nail thường không biết chọn lựa đồ dùng chất lượng có thể dẫn đến làm hỏng cả bộ móng, làm mất khách hàng. Mặc dù không cần đầu tư quá nhiều chi phí ban đầu nhưng vẫn cần sử dụng loại chất lượng được đánh giá tốt. Vì vậy, người mới thực hiện làm nail cần lưu ý chọn lựa sao cho phù hợp cả về giá tiền và chất lượng của dụng cụ.

Hỏi Đầu Mài Móng Có bao Nhiêu loại ? Nên Chọn Loại Nào ? Phù Hợp

Trong một bộ đầu mài phá bột sẽ không chỉ có một loại mà còn có nhiều loại khác nhau với những công dụng khác nhau. Mỗi loại sẽ tương ứng với một hình dáng đầu mài được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của nó. Muốn tìm hiểu đầu mài móng phá gel, phá bột, mài nhám có cung dụng như thế nào thì bạn nhất định phải tìm hiểu những loại đầu mài móng này nhé.

dau mai mong co bao nhieu loai nen mua loai nao tot
Hỏi Đầu Mài Móng Có bao Nhiêu loại ? Nên Chọn Loại Nào Tốt ? Phù Hợp

⓵. Đầu Mài Buff Móng

Hầu hết các tiệm nail lớn nhỏ đều sẽ trang bị loại đầu mài vô cùng hữu dụng này. Nó được mệnh danh là loại đầu mài “không thể thiếu” trong mọi tiệm làm móng bởi em này được tạo ra để thay thế cho hầu hết các loại dũa móng cơ bản và có rất nhiều công dụng. Đầu mài buff này sẽ giúp mài nhám, mài mịn và làm phẳng bề mặt móng, và có thể dùng thay buffer trước khi sơn gel hay đắp móng để làm mịn bề mặt móng bột, móng gel.

Đặc điểm của loại đầu mài móng là gì mà nó lại được sử dụng nhiều như vậy? Đó là vì phần đầu mài này có cấu tạo bao gồm lớp lõi nhựa hoặc mút gắn bên trong, liền với trục, bên ngoài sẽ là bề mặt có cấu tạo giống như giấy nhám bao quanh phần lõi. Đây sẽ là bộ phần chịu trách nhiệm thay thế dũa hay buffer mà lại tiết kiệm rất nhiều thời gian nữa đó.

⓶. Đầu Mài Móng Tròn XF

Một loại đầu mài móng cũng không thể thiếu trong các tiệm nail chính là đầu mài tròn, với công dụng chính là phá lớp sơn trên móng tay thật, thay thế cho việc phá móng bằng dũa hay ủ gel. Nếu thợ sơn có tay nghề cao thì có thể phá lớp sơn gel cứng chỉ với đầu mài tròn này mà không cần phải thêm bước ủ và cạo phá sơn nữa.

Hình dáng của loại đầu mài móng này cũng tương tự như đầu màu buff, nhưng khác ở chỗ đầu mài này có các răng nhám nhỏ, kết hợp với viền tròn nên khi mài móng sẽ làm móng mịn hơn. Loại đầu mài này thích hợp với những bạn mới học nghề muốn thực hành sử dụng máy, bởi thao tác sử dụng máy này rất đơn giản, không gây đứt tay nhờ cấu tạo đầu tròn ôm lấy móng, khi sử dụng cũng rất êm tay, không gây cảm giác nóng hay tưng móng khi mài.

⓷. Đầu Mài Vuông XF

Đầu mài vuông cũng được sử dụng để phá gel, làm mịn bề mặt móng giống đầu mài tròn, Nhưng nếu như đầu mài tròn có cấu tạo đầu tròn, tránh được việc làm trầy da nhưng không làm sạch được phần viền móng sát với da, đầu mài vuông lại có cấu tạo để có thể đi sát được vào các viền móng, chân móng, giúp làm sạch hoàn toàn phần móng trước khi sơn.

Bởi thiết kế của đầu mài vuông không có phần mô tròn lên mà được làm phẳng, vuông góc ở cạnh, bo theo cấu trúc chính hình trụ tròn, nên sử dụng loại đầu mài này nếu không cẩn thận sẽ dễ làm đứt tay khi mài sát vào phần chân móng, thích hợp với thợ đã có kinh nghiệm, những thợ mới học nghề không nên sử dụng.

⓸. Đầu Mài Phá Tròn F

Khác với các loại đầu mài nhóm XF, đầu mài nhóm F sẽ có phần răng trên trụ tròn và nhám hơn, vì thế sức mài cũng sẽ mạnh hơn những loại đầu mài mịn nhóm XF, và thường được dùng để để phá các loại cứng như móng bột, móng đắp gel hay móng bột nhúng…Nó cũng có thể được dùng để phá lớp sơn gel, tuy nhiên, khi sử dụng cần hết sức cẩn thận.

Bởi nếu bạn không kiểm soát được lực thì đầu mài lực mạnh sẽ dễ ăn sâu vào móng thật của khách hàng, làm hỏng móng và đau tay. Về đặc điểm cấu tạo thì đầu mài phá tròn F cũng có hình dáng tương tự như các loại đầu mài khác với phần đầu trụ tròn và chỉ khác ở kích thước phần răng trên trụ.

⓹. Đầu Mài Móng Nhọn M

Một loại đầu mài phá gel với độ nhám ở mức M, tức là phần răng nhám rõ hơn cả XF và F. Đây là loại đầu mài có hình dáng đặc biệt và khác hoàn toàn với các loại đầu màu đã từng được nhắc đến ở trên. Nó là loại đầu mài đa năng, sử dụng để phá mọi loại sơn gel, đắp bột, đắp gel, vừa có thể đi sâu vào các góc ở phần chân móng.

Thiết kế của đầu mài này đặc biệt hơn các loại đầu mài khác với phần đầu mài thuôn dần lên phía trên theo hình tam giác. Với kiểu thiết kế như vậy, bạn có thể dùng nó để lấy đi phần còn sót lại ở chân móng sau khi dùng đầu mài tròn XF hoặc mài đi các phần gel hay bột đắp đọng lại ở phần đầu móng.

⓺. Đầu Mài Da Khóe

Để tạo form móng đẹp hơn, làm tròn phần chân móng, làm sạch da phần khóe móng nhanh hơn thì các thợ nail sẽ sử dụng loại đầu mài da khóe. Loại đầu mài này khác hoàn toàn với các loại đầu mài đã kể trên, với phần đầu mài rất nhỏ, hình dạng giống viên bi tròn hoặc đầu hơi nhọn, độ nhám ít nên sức mài nhẹ nhàng hơn, tránh tối đa việc làm tổn thương da vùng da khóe.

Tuy nhiên, các thợ nail khi sử dụng loại đầu mài này cũng phải chú ý dùng đúng kỹ thuật, không nên đi quá lâu sẽ gây ra lõm móng. Đồng thời, bạn nên kết hợp sử dụng cả kềm cắt da để nhặt đi các phần da thừa ở hai bên móng, đây là những nơi mà chúng ta không thể dùng máy mài. Những loại đầu mài móng này có thể được làm từ nhiều chất liệu như sứ, kim loại, đá. Và tùy thuộc vào kỹ năng, cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân mà bạn nên chọn loại đầu mài phù hợp nhất nhé.

Kemnail.com Địa Chỉ Mua Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám Chất Lượng TPHCM

Những loại đầu mài móng này rất dễ kiếm, bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán phụ kiện nail, hoặc có thể mua online trên các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, với những dụng cụ như đầu mài nóng hay máy mài, bạn nên đầu tư mua những loại chất lượng. đầu mài thiết kế chắc chắn, và nên mua trực tiếp tại cửa hàng để có thể tự kiểm tra chất lượng.

kem nail dia chi ban dau mai mong uy tin chat luong tphcm
Kemnail.com Địa Chỉ Mua Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám Chất Lượng TPHCM

Cửa hàng phụ kiện nail – Kềm Nail được biết tới là một nơi cung cấp sỉ – lẻ dụng cụ làm nail cao cấp với giá thành rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Và tất nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những loại phụ kiện nail như sơn, đầu mài móng, máy mài móng cầm tay,…Ngoài ra, Kềm Nail còn ghi điểm với nhiều khách hàng, bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo.

Liên Hệ Mua Đầu Mài Móng Phá Gel, Phá Bột, Mài Nhám

Địa chỉ: Số 19, Đường Số 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0986.328.163 – 0919.308.128

Fanpage: https://facebook.com/kemnailstphcm

Kềm Nail hy vọng với những chia sẽ trên giúp bạn phân biệt được các loại đầu mài móng đầu mài móng cũng như công dụng, thông số, cách sử dụng của từng loại. Tùy theo nhu cầu, hãy chọn loại loại đầu mài phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé !
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *