Kềm Cắt Da

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Kềm cắt da hay còn gọi ” kìm nhặt da ” là một dụng cụ không thể thiếu đối với tất cả thợ làm nail. Kìm cắt da tay là một dụng cụ phổ biến trong việc nhặt da chết ” biểu bì da ” làm sạch các tế bào chết ở khóe móng tay giúp cho móng tay gọn gàng, sạch đẹp.

kem cat da - kim nhat da
Kềm Cắt Da – Kìm Nhặt Da

Vì Sao Bạn Nên Chọn Kềm Cắt Da Công Ty Kềm Nails

1. Thứ nhất: Kemnail.com là công ty lâu năm chuyên cung cấp kềm cắt da. Vì thế chúng tôi có kinh nghiệm trong quá trình chọn nguyên vật liệu, cũng như quy trình sản xuất mang đến khách hàng sản phẩn chất lượng tốt nhất. Đây là thế mạnh lớn giúp đơn vị có mức giá nhập tốt hơn so với nhiều công ty khác.

2. Thứ hai: Kềm Nails sở hữu xưởng gia công, sản xuất kềm cắt da quy mô, đầy đủ trang thiết bị máy móc. Do sản xuất từ A-Z, bán hàng trực tiếp không qua đại lý trung gian nào nên chúng tôi mất ít chi phí trung gian, đảm bảo đem đến một mức giá vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

3. Thứ ba: xác định thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, công ty Kềm Nail có nhiều chính sách cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho khách hàng/đối tác một phần chiết khấu, cân đối để có mức giá tốt nhất.

Do đó, sử dụng kềm cắt da Kềm Nail giá rẻ bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đồng thời các sản phẩm sắc bén, đẹp sang còn giúp quý vị thao tác thuận tiện, sớm khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp của tiệm Nail.

Liên Hệ Tư Vấn – Đặt Mua Kềm Cắt Da Kềm Nail

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một cây kềm cắt da tốt hãy để Công Ty Kềm Nail giúp bạn lựa chọn nhé ! Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và kinh doanh kềm nail chắc chắn sẽ lựa chọn cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất.

 
99.000
65.000
50.000
60.000
89.000