Hướng Dẫn Cách Cằm Kềm Nhặt Da Tay, Da Chân Làm Nail

Nhặt da là bước quan trọng trong quá trình làm nail nên mỗi người thợ làm nail khi bước vào nghề nail ai cũng phải thành thạo kỹ thuật ” cắt da ” nhặt da tay, da chân một cách nhanh chóng và đúng kỹ thuật để ứng dụng tốt salon của mình.

huong dan cach cam kem nhat da lam nail

Kềm nhặt da là dụng cụ không thể thiếu khi làm nail. Kềm cắt da có rất nhiều loại nhưng đa số mọi người hay lựa chọn kềm cắt da Duy hoặc kìm nhặt da của kemnail.com của chúng tôi đảm bảo cây kìm nhặt da chất lượng tốt sử dụng không bị gỉ, mòn, cùn…khi làm nail cho khách hàng.

#Những dụng cụ cần thiết khi nhặt da là gì ?

Để nhặt da tay, da chân cho khách bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cơ bản sau đây :

  1. – Kem làm mềm da
  2. – Kềm nhặt da
  3. – Sủi da
  4. – Bấm móng
  5. – Dũa móng

#Hướng dẫn cách cầm và sử dụng kềm cắt da Duy

Cách cầm Kềm nhặt da Có rất nhiều cách cầm kềm khác nhau tùy theo sở thích hay độ thuận tay của từng người. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách cầm kềm sao cho chuyên nghiệp và thuận tiện sử dụng mà bạn có thể áp dụng.

Đầu tiên, ta gỡ hai thanh ngang ở giữa thân kềm xuống, sau đó để ngửa lòng bàn tay và đặt ngón tay trỏ vào dưới đuôi lưỡi kềm.

cach nhat da lam nail

Sau đó, để ngón tay giữa vào giữa phần thân và 2 ngón áp út ôm lấy một bên thân kềm hoặc có thể ngược lại.

Khi ta muốn mở lưỡi kềm, ta nhẹ nhàng đẩy ngón giữa ra phía ngoài lòng bàn tay và đồng thời khi muốn khép lưỡi kềm dùng 2 ngón áp út đẩy 1 bên kềm vào phía lòng bàn tay.

#Hướng dẫn các bước nhặt da làm nail cơ bản như sau:

Bước 1: Ngâm tay/chân vào nước muối khoảng 10/15 phút để làm mềm da, sau đó dùng khăn khô lau sạch nước rồi sử dụng kem vitamin E hoặc kem dưỡng ẩm chuyên dùng cho da tay bôi quanh viền móng để hỗ trợ quá trình làm mềm da tay, đồng thời tránh tình trạng khô da trong quá trình nhặt da sử móng.

Bước 2: Dùng cây sủi da nhẹ nhàng đẩy hết phần tế bào chết trên bề mặt móng cũng như khóe móng hay xung quanh viền móng.

Bước 3: Dùng miếng bông nhỏ ẩm lau sạch phần kem dưỡng ẩm trước khi nhặt da, lưu ý là nhặt đến đâu ta lau đến đấy để tránh tình trạng khô viền da làm cản trở quá trình nhặt da.

Bước 4: Dùng kềm cắt da Duy nhặt sạch phần tế bào chết vừa đẩy trên mặt móng và xung quanh viền móng.

Bước 5: sau khi nhặt hết phần tế bào chết da tay, ta dũa tạo phom móng sau đó dùng khăn ướt vệ sinh lại móng. Cuối cùng là sử dụng dầu dưỡng móng để tạo độ chắc khỏe cho móng hơn.

#Xem video hướng dẫn cách cầm kềm nhặt da

Kềm nail huy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây giúp các bạn hiểu nắm rõ các bước cơ bản khi cầm kềm nhặt da làm nail cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất. chúc các bạn thành công ! nhớ đừng quên like ủng hộ chúng tôi chia sẻ nhé !

5/5 - (5 bình chọn)

One thought on “Hướng Dẫn Cách Cằm Kềm Nhặt Da Tay, Da Chân Làm Nail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *