Cách Vệ Sinh, Khử Trùng, Bảo Quản Kềm Cắt Da, Cắt Móng Tốt Nhất

Bí quyết vệ sinh & khử trùng & bảo quản kềm cắt da, cắt móng đúng cách

 – Bạn biết đó ! để có bộ móng tay đẹp các cô nàng đều lựa chọn mua cho mình bộ kềm cắt móng tay tại tiệm nail hay tại nhà. Công việc vệ sinh móng tay, cắt tỉa móng cũng có thể được chính tay bạn thực hiện mà không cần đến các tiệm nail.

cach ve sinh kem cat da
Bí quyết vệ sinh & khử trùng & bảo quản kềm cắt da, cắt móng đúng cách

 – Tuy nhiên, đều chúng tôi muốn nói ở đây là vấn đề vệ sinh, khử trùng, bảo quản các dụng cụ cắt móng tay thường được xem nhẹ, hời hợt và đa số đều chưa được thực hiện đúng cách. Kềm Nail chia sẽ cho bạn Cách Vệ Sinh, Khử Trùng, Bảo Quản Kềm Cắt Da, Cắt Móng đúng cách.

Bạn đã biết cách vệ sinh và khử trùng kềm cắt da, cắt móng chưa?

 – Đây là hai bước cực kì quan trọng trong một quy trình vệ sinh kềm cắt da, khử trùng kềm cắt móng đúng cách. Nhưng chúng thường bị nhầm lẫn với nhau. Các bạn thường chỉ vệ sinh kềm mà quên đi bước khử trùng. Thiếu sót này gây ra những tác hại lớn và dụng cụ của chúng ta sẽ không được làm sạch 100%.

∗ Vệ Sinh kềm cắt da: Làm vệ sinh đơn giản chỉ có nghĩa là “làm sạch”, loại bỏ tất cả các bụi bẩn có thể nhìn thấy từ dụng cụ.. Khi bạn làm vệ sinh, bạn loại bỏ phần lớn các vi khuẩn, virus và nấm,còn khử trùng sẽ giết chết số vi khuẩn còn lại. Bạn phải vệ sinh trước khi khử trùng.

cach khu trung kem cat mong
Bạn đã biết cách vệ sinh và khử trùng kềm cắt da, cắt móng chưa?

∗ Khử Trùng kềm cắt móng: Khử trùng đòi hỏi phải ngâm dụng cụ vào dung dịch khử trùng trong vòng 10 phút. Bước này sẽ giết chết các vi khuẩn gây mầm bệnh còn sót lại trên dụng cụ, mang lại sự an toàn cho đôi tay của bạn.

Thực Hiện Các Bước Vệ Sinh & Khử Trùng Dụng Cụ

 – Kềm Nail xin chia sẻ cho bạn các bước để vệ sinh và khử trùng, bảo quản dụng cụ kềm cắt móng, cắt da đúng cách theo các bước như sau:

❶. Sử dụng bàn chải và ít xà phòng lỏng để chà sạch các dụng cụ, đánh bay các vết bẩn xung quanh dụng cụ Bước này giúp đánh bay các vết bẩn vật lí và làm sạch sơ bộ

❷. Rửa lại với nước ấm, rửa sạch đi các vết bẩn và xà phòng xung quanh dụng cụ. Sau đó dùng khăn sạch lau khô các dụng cụ đó. Các vi khuẩn bước đầu sẽ được tiêu diệt.

❸. Nhúng các dụng cụ làm móng vào trong một dung dịch khử trùng với nhiệt độ và thời gian theo hướng dẫn. Bạn có thể sử các sản phẩm diệt khuẩn dành cho dụng cụ kim loại.

❹. Khi thời gian khử trùng đã xong, dùng kẹp hoặc găng tay lấy các dụng cụ ra và rửa sạch. Lau khô các công cụ bằng khăn khô, sạch.

❺. Cất giữ các dụng cụ ở vị trí sạch sẽ, an toàn tránh vi khuẩn. Nên đặt trong hộp hoặc bao kín để bảo đảm an toàn cho những lần sử dụng khác.

Gợi ý bạn cách bảo quản kềm cắt da đúng cách

 – Để có thể bảo vệ kềm cắt da luôn bén ngọt, sáng mới, bạn lưu ý thực hiện những cách sau đây:

Nhúng khăn mềm và ẩm vào dung dịch Axeton rồi lau sạch sẽ kềm cắt da

Sử dụng dung dịch khử trùng sát khuẩn phần mũi kềm

Lau khô rồi bảo quản kềm trong hộp đựng chuyên dụng

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

 – Đặc biệt đối với những dòng ít khi sử dụng, bạn nên trang bị thêm gói chống ẩm. Cách này giúp môi trường xung quanh với độ ẩm lớn không thể gây nên hiện tượng ẩm mốc, làm kềm dễ han gỉ hoặc tiềm ẩn mầm bệnh gây hại cho người dùng.

 – Như vậy, Kềm Nail đã chia sẽ cho bạn Cách Vệ Sinh, Khử Trùng, Bảo Quản Kềm Cắt Da, Cắt Móng đúng cách. Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà và sau mỗi lần sử dụng. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp móng của bạn an toàn hơn và bạn cũng tiết kiệm được nhiều chi phí mua kềm cắt móng , cắt da

 – Nếu bạn chưa có bộ dụng cụ cắt móng tay cho riêng mình, hãy đến ngay với www.kemnail.com. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng được làm từ thép không gỉ S45_C chuyên dụng cho cắt da và móng. Độ bền và độ bén vượt thời gian mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỀM NAIL

Kềm Nails: Luôn Đồng Hành Cùng Nghành Nails Việt Nam Nhiều Năm Qua

cong ty tnhh thuong mai kem nail Địa Chỉ 1: 38D Đường Số 18B, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Hotline: 0986 328 163 – 0938 919 853
Email: kemlamnail@gmail.com
Website: https://kemnail.com

 

Đánh Giá Bạn Đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *